Bên cạnh các sinh hoạt kể trên, hằng năm Hội tổ chức những ngày lễ lớn với nhiều hiện tượng huyền bí mà những người tham gia đều được chứng kiến tận mắt.

  • Giao Thừa và Tết Nguyên Đán: luôn được tổ chức đúng ngày mùng 1 Tết mỗi năm, duy trì ý nghĩa thiêng liêng cổ truyền của người Việt Nam. Bá tánh được xin Xăm Đức Thánh Trần, thỉnh Lá Phép Tùy Cầu Tất Ứng, Xin Câu Nhắn Đầu Năm, các buổi Lễ Triệu Thỉnh Thần Tài về phát lộc đem may mắn đến cho mọi người là những sinh hoạt đặc biệt của Hội trong ngày Tết dân tộc, suốt 5 năm liền, có năm lên đến 19 địa điểm tổ chức Thần Tài Phát Lộc cho bá tánh trên toàn cầu.
  • Lễ 30 tháng 4: để tưởng niệm và tri ân các chiến sĩ đã bỏ mình vì tổ quốc, và đồng bào tử nạn trên đường tìm tự do.
  • Lễ Gia Tộc: ngoài ơn tổ quốc, ơn đồng bào, Hội cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với các đấng sinh thành, các bậc ông bà cha mẹ, những người thân trong gia đình qua ngày Lễ Gia Tộc. Lễ này thường được tổ chức vào tháng 9 mỗi năm. Đây là dịp để dâng lời cầu nguyện: đối với người quá vãng thì cầu xin cho được về một cảnh giới ấm áp tốt đẹp hơn, với người còn sinh tiền thì được khỏe mạnh, bình an.
  • Lễ Truyền Thống: của Hội vào tháng 7 hằng năm để tưởng nhớ Vị Sáng Lập. Đây cũng là dịp bày tỏ lòng biết ơn đối với gia đình Cố Giáo Sư Huỳnh Thanh Nhạn, với Anh Chị Nguyễn Minh Tâm cùng tất cả những người tiền nhiệm có công xây dựng để có được Hội Tâm Linh Học như ngày nay.
  • Lễ Haloween: vào cuối tháng 10, đem đến cho người tham dự những chứng nghiệm huyền bí bất ngờ, cùng chương trình dự thi hoá trang của gia đình các hội viên.
  • Lễ Tạ Ơn: vào tháng 11, ngoài ý nghĩa tri ân đối với Tổ Quốc, đồng bào, gia tộc, còn bày tỏ lòng biết ơn đối với Đấng Tạo Hoá đã tạo nên và đem sự sống đến cho muôn loài. Cũng như đối với đất nước Hoa Kỳ, quê hương thứ hai đã cho chúng ta được hưởng một không khí tự do,

Tất cả các hoạt động của Hội giúp đỡ bá tánh đều hoàn toàn miễn phí

1983
NĂM THÀNH LẬP
18
CHI NHÁNH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
1983
NĂM THÀNH LẬP
1983
NĂM THÀNH LẬP
1983
NĂM THÀNH LẬP
1983
NĂM THÀNH LẬP
Play Video

Tìm hiểu về thế giới vô hình

Thuyết trình: Cô Lưu Mỹ Linh

Email:hoitamlinhhoc_arm@yahoo.com

Play Video

Thảo luận và trả lời một số thắc mắc về Hội Tâm Linh Học

Thuyết trình: Cô Lưu Mỹ Linh

Email:hoitamlinhhoc_arm@yahoo.com

                                         TẤT CẢ MỌI SINH HOẠT CỦA HỘI TÂM LINH HỌC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *